Vị trí dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ từ lâu đã được xem là kim chỉ nam để lựa chọn thổ cư lý tưởng kể cả khi để đầu tư hay an cư lập nghiệp. Và trong bối cảnh thị trường Bất động sản phát triển mạnh mẽ như hiện nay, số lượng các dự án mọc lên ngày càng nhiều trong khi quỹ đất lại cso hạn thì việc sở hữu vị trí đáp ứng 1 trong 3 tiêu chí trên là cực kỳ khó. Tuy nhiên lại có một dự án hội tụ đủ cả 3 yếu tố thiên thời – điạ lợi và nhân hòa ấy – Dự án Đà Nẵng Pearl. Sở hữu tiềm năng lớn về vị trí Đà Nẵng Pearl hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới trên thị trường BĐS ven biển.

Vị trí đắc địa của dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

Được mệnh danh là “Phố ngọc bên sông”, khó có dự án nào sở hữu nhiều tiện ích liền kề tốt như dự án đất nền Đà Nẵng Pearl, tạo tiền đề cho sự phát triển bùng nổ.Dự án nằm trong khu vực dân cự hiện hữu đông đúc, cách trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn chưa đầy 1km. Đối diện dự án là phố chợ Non Nước sầm uất, Phía Bắc giáp với trường Quốc tế Singapore KinderWorld, danh thắng Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước, bệnh viện đa khoa 600 giường. Phía Đông liền kề sân Golf Lasvegas 28 lỗ Vina Capital và khu dịch vụ vui chơi, giải trí ven sông. Bấy nhiêu thôi cũng có thể hình dung được khi khách hàng đến với đất nền Đà Nẵng Pearl không chỉ được tiếp cận với hệ tiện ích khu vực đa dạng mà còn được trải nghiệm cuộc sống thăng hoa, đẳng cấp nhất.

>>>>>Mặt bằng dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

Bên cạnh đó, dự án Đà Nẵng còn nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò hiền hòa với hai mặt phía bắc và phía đông đều tiếp giáp sông tạo nên vị trí “ôm trọn thiên nhiên” có một không hai. Việc nằm kế cận dòng sông uốn lượn ấy mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân tại i dự án đất nền Đà Nẵng Pearl. Trong đó quan trọng nhất là vai trò điều hòa thiên nhiên, cân bằng sinh thái tự nhiên trong khu vực.

Khả năng liên kết vùng của dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

Dự án đất nền Đà Nẵng Pearl được kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Đà Nẵng bằng các tuyến đường Ngũ Hành Sơn, đường ven biển Đà Nẵng – Hội An, cầu Tuyên Sơn, sông Hàn. Đặc biệt, khu đô thị nằm trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa với chiều dài tiết diện lên tới 2km – một trong những tuyến giao tuyến giao thông huyết mạch nối liền Đà Nẵng và Hội An với lưu lượng người và phương tiện lưu thông cực lớn.

Từ Đà nẵng Pearl, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong thành phố cũng như khu phố cổ Hội An với khoảng cách ngắn.

  • Cách Sân bây Đà Nẵng khoảng 8 km
  • Cách trung tâm thành phố, cầu sông Hàn, cầu Rồng ~10km.
  • Đến công viên châu Á – Asia Park chỉ tầm 6km
  • Di chuyển về phố cổ Hội An 15km…

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57