Nhà phố Đà Nẵng Pearl

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần đất xanh miền trung – một công ty uy tín và nguồn lực tài chính mạnh, dự án nhà phố Đà Nẵng Pearl ( shophouse) hội tụ những tinh hoa bậc nhất mà hiếm có dự án nào có được. Ngoài vị trí đắc địa với quy hoạch dẫn đầu xu hướng, mỗi khu đô thị của đất nền miền trung đều tích hợp các hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo bậc nhất, vào không gian sống sang trong nhưng vẫn thân thiết với môi trường xung quanh nhờ các khoảng xanh tự nhiên trong lành. Không chỉ mang lại cuộc sống thông minh thời thượng mà còn tạo ra lá chắn ô nhiễm hoàn hảo cho mọi cư dân.

Vị trí nhà phố Đà Nẵng Pearl

Nhà phố Đà Nẵng Pearl

Nằm trong Khu đô thị Đà Nẵng Pearl, nhà phố Đà Nẵng Pearl là dự án đất biệt thự sở hữu 2 mặt view sông Cổ Cò, liền kề biển và con đường resort 5 sao của thành phố Đà Nẵng, địa thế rồng nhả ngọc, lưng tựa vào núi, tầm nhìn hướng thủy. Bấy nhiêu thôi cũng có thể khẳng định đây là vị trí hoàn hảo có một không hai tạo nên đẳng cấp vượt trội của dự án, là vấn đề đáng lưu tâm dành cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, ngay bên cạnh nhà phố Đà Nẵng Pearl là phân khu liền kề với đầy đủ tiệ ích và dịch vụ hiện đại đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng của cưu dân.

>>>>>http://danangpearls.com/lien-ke-da-nang-pearl/

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung luôn đong đầy tâm huyết vào các sản phẩm của mình, mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn tiện ích tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà phố – shophouse Đà Nẵng Pearl kiệt tác của đảo ngọc

Nhà phố – shophouse Đà Nẵng Pearl tọa lạc bên dòng sông Cổ Cò, thuộc phường Hòa hải, quận Ngũ hành Sơn. Với địa thế gần biển cùng view 2 hướng sông, Đà Nẵng Pearl được ví như “hòn ngọc” của thành phố, ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Dự án sở hữu những 1km mặt sông, nằm trong quy hoạch 1 trong 8 bến du thuyền ven sông của thành phố Đà Nẵng. Dự kiến năm 2018 – 2020 khi sông Cổ Cò khơi thông và phát triển hình thức du lịch ven sông thì dự án nhà phố Đà Nẵng Pearl trở nên rất đắc địa.

Với tiềm lực tài chính vững chắc và uy tín lâu năm trong ngành, Đất Xanh Miền Trung hoàn toàn có đủ năng lực để triển khai xây dựng hoàn thiện Dự án Đà Nẵng Pearl đúng tiến độ, chất lượng bàn giao đúng như cam kết với khách hàng. Sống tại nhà phố Đà Nẵng Pear là để cảm nhận, là để tận hưởng không gian tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57