Nhà đầu tư chen chân mua đất nền Đà Nẵng Pearl

Dự án đất nền Đà Nẵng Pearl đang làm xôn xao giới đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác. được xem như là thành thị đáng để sống hàng đầu nước ta, Đà Nẵng ngày càng thay da đổi thịt, nhịp sống cũng ngày càng nhanh, mong muốn về căn hộ cửa và bất động sản cũng từ đây mà tăng mạnh. Hầu hết những khu đô thị đã và đang được tăng trưởng tại thành phố này.

Đất nền Đà Nẵng Pearl tọa lạc tại vị trí đẹp

Đất nền Đà Nẵng Pearl tọa lạc trên khuôn viên rộng khoảng 15,5 ha nơi đây không chỉ có vị trí địa lý đắc địa, mà nó còn mang trong mình một hệ thống tính năng tốt nhất theo chuẩn mực 5 sao.Đây bảo đảm đó là một nơi đáng để những căn hộ đầu cơ gửi tiền vào để kiếm lời.

Tiếp giáp phía Bắc đó là dự án đẳng cấp Bồng Lai, phía Tây giáp trục đường 33m nối thắng làng đại học thế giới Đà Nẵng( ĐH Nội Vụ, Đại học FPT) nơi này là vị trí giao thoa du lịch ở khu vực thành phố Đà Nẵng.

  • Phía đông giáp mặt tiền sông Cổ Cò lãng mạn, trực tiếp cảnh vật sân golf thế giới Montgomerie Link
  • Phía nam giáp khu biệt thự nghỉ dưỡng của TĐ VNPT.
  • Phía tây giáp làng đại học Đà Nẵng và Khu đô thị FPT City.

Xoay quanh Khu đô thị đó là những resort ven biển, khu biệt thự tiêu chuẩn 5 sao cao cấp đảm bảo mang lại cho các hành khách và người dân có thể cực kỳ dễ dàng qua lại đến những vùng lân cận gần kề dự án.

đất nền Đà Nẵng Pearl

Tiện ích đất nền Đà Nẵng Pearl có gì?

Khu đô thị đất nền Đà Nẵng Pearl  có dịch vụ bảo vệ giám sát an ninh vô cùng tốt. Không chỉ có vậy, hệ thống trường liên cấp, trường mầm non chất lượng tốt nằm ngay tại Khu đô thị ( Green School ) , hệ thống trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, cao đẳng , đại học đều nằm trong bán kính 1,5km.

Thêm vào là hệ thống giáo dục thế giới Kinder World , đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương đã đi vào vận hành cách Khu đô thị 1km về phía bắc, hệ thống giáo dục FPT theo chuẩn mực của Mỹ ngay liền kề dự án. dự án gần với hệ thống bệnh viện hàng đầu, bệnh viện Đa Khoa Ngũ Hành Sơn, bệnh viện Nhi – Phụ Sản , bệnh viện quốc tế FPT – Đà Nẵng, bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam. Hệ thống chợ trung tâm, khu trung tâm thương mại Lotter , Big C, Metro , Co.opmart đã hiện hữu. Khu vực có đa số điểm nhấn thu hút khách ghé thăm trong và ngoài nước như Khu tín ngưỡng tâm linh Ngũ Hành Sơn, Khu Resort ven biển, hệ thống sân golf tiên tiến hàng đầu Châu Á, phố cổ Hội An, và khu vui chơi giải trí có thưởng,…

Xem thêm: Chi tiết tiện ích đất nền Đà Nẵng Pearl

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57