Dự án Đà Nẵng Pearl mở ra cơ hội đầu tư mới

Với mức độ phát triển đô thị hóa chóng mặt như Ngày nay, thành thị Đà Nẵng có một số lượng dân cư lớn đổ về với mật độ ngày càng đa dạng. Chính vì vậy mà việc gây dựng khu đô thị đất nền dự án Đà Nẵng Pearl là một phần tất yếu mang lại một không gian sống lý tưởng cho người dân làm việc tại bên cạnh cũng như đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các cư dân.

Phối cảnh khu đô thị dự án Đà Nẵng Pearl

Đà Nẵng Pearl

Khu đô thị đất nền dự án Đà Nẵng Pearl đó là một dự án mới nổi thuộc tỉnh Đà Nẵng chỉ cần điều này thôi đã thấy được tiềm năng phát triển của Khu đô thị. Trong trong tương lai gần bảo toàn sẽ đó là một khu nghỉ dưỡng cao cấp sự lựa chọn nhất cho các khách nghỉ dưỡng đến với khu sinh thái này.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa – nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện là sân Golf chuẩn mực thi đáu quốc tế Montgomeri Links, khu đất nền cách khu du lịch biển 500m và bao quanh dự án đó là những Resort 5 sao hình thành nên một cộng đồng sống văn minh – cao cấp.

Tại 4 phía của Khu đô thị được coi là những địa điểm rất thú vị và hấp dẫn. Với vị trí đắc địa này, dự án đất nền Green City xứng đáng là dự án có vị trí có một không hai hàng đầu Đà Nẵng:

  • Phía Tây: tiếp giáp với Khu đô thị Vision City và công viên trung tâm 11 héc ta
  • Phía Bắc: Tiếp giáp với khu biệt thự Bồng Lai, Khu đô thị FPT City và sân Golf Vinacapital
  • Phía Nam: Tiếp giáp với khu vui chơi giải trí Quốc tế”Thành phố thu nhỏ” của Vinacapital
  • Phía Đông: Tiếp giáp với sân Golf Montgomeri Links và bãi tắm Viên Đông

Xem chi tiết vị trí dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

Vị trí kết nối vùng dự án Đà Nẵng Pearl

Dự án Đà Nẵng Pearl là một khu đô thị bất động sản được đầu tư kỹ lưỡng vẹn toàn tính năng của một khu đô thị hạng sang với chất lượng quốc tế, tập đoàn dành mọi tâm huyết của mình với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một không gian tràn ngập màu xanh xanh của cây, xanh mát của nước và trả dài đến tận cửa mọi khu nhà tại của quý cư dân.Đó là:

  • Hồ bơi nhạy bén ở tiểu khu cho các phút giây nghỉ dưỡng thư giãn nhất
  • Hội trường đa năng với đường chạy ,sân cầu lông, sân tennis rộng không nhỏ giúp cư dân hình thành về thể chất và sức khoẻ.
  • Phòng tập gym, Spa, khu chăm sóc sức khoẻ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp và chất lượng
  • Sân chơi & phòng chơi trong nhà an toàn cho trẻ em.
  • Vườn đi bộ và công viên xanh thoáng đãng phủ kín cây xanh mang đến một môi trường sống hài hoà với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống an ninh: Tiểu khu dự án Đà Nẵng Pearl có hệ thống giám sát an ninh 24/24 đảm bảo cho quý cư dân một cuộc sống an toàn và yên tâm nhất.

Và các dự án phụ trội khác phục vụ nhu cầu thiết thực bậc nhất cho quý người dân tương lai. Đà Nẵng Pearl bảo đảm đó là một cơ hội đầu tư ngàn vàng cho các chủ đầu tư nhạy bén.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57