ĐÀ NẴNG PEARL – TINH HOA CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ THÀNH

Đà Nẵng Pearl – siêu dự án thuộc Tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh miền trung . Ngay từ những ngày đầu ra mắt , chủ đầu tư đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cho dự án . Các nhà đầu tư kinh doanh cũng như các khách hàng muốn định cư nhận thấy được Đà Nẵng Pearl là một trong những điểm sáng , quy tụ mọi tinh hoa bậc nhất mà hiếm có dự án nào được như vậy . Có thể nói rằng , Đà Nẵng Pearl chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà ĐXMT muốn dành tặng cho cộng đồng tri thức, văn minh, có tiềm lực kinh tế nói chung và cộng đồng thượng lưu nói riêng .

LIỀN KỀ ĐÀ NẴNG PEARL

Đà Nẵng Pearl

Với ý tưởng kiến trúc khu đô thị nghỉ dưỡng, thương mại, phức hợp các dịch vụ đầu tiên tại khu vực, liền kề Đà Nẵng Pearl hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp với hàng loạt các dịch vụ sang trọng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại nơi đây :

Những tiện ích liền kề villa shop Đà Nẵng Pearl :

  • Liền kề các trường học, trường đại học : đại học quốc tế Singapore, đại học Mỹ Thái Bình Dương, ĐH Hàn Việt, Dược Đà Nẵng , ĐH du lịch Đà Nẵng, THPT Võ Chí Công chỉ cách khoảng 2-3 km. Liền kề các trường đại học nổi tiếng sẽ giúp các em nhỏ thuộc cư dân nơi đây có hệ thống giáo dục chuẩn mực , phát triển tri thức trong môi trường tốt.
  • Nằm cách cơ sở y tế, bệnh viện lớn của thành phố khoảng 3km
  • Hệ thống mắc xích giáo dục chuẩn nước ngoài ngay ở lòng dự án
  • Khu phức hợp FPT Complex cận kề
  • Liền kề chuỗi resort đẳng cấp 5 sao , những khu giải trí : Cocobay, Hyatt , Ocean villas, Naman, Pullman, Sheraton, sân Golf Mongomerie Links, …

KHU BIỆT THỰ VILLA RIVERSIDE

Khu biệt thự Villa Riverside hay còn gọi là One River là một trong những tuyệt tác ven sông thuộc dự án Đà Nẵng Pearl . Villa Riverside là loại sản phẩm cuốn hút khách hàng ghé thăm bởi phong cách thiết kế thân thiện , tiện dụng nhưng vô cùng đẳng cấp , thiết kế bên trong phong phú , nhất là các căn biệt ven biển lại càng được quan tâm . Dự án Villa Riverside sẽ hấp dẫn được một số lượng dồi dào vị khách khi có thể cung ứng một kì nghỉ tươi đẹp , thả mình vào thân thiện , hưởng thụ những sản phẩm dịch vụ, tiện ích cao cấp .

SHOPHOUSE XU HƯỚNG BĐS NHÀ ĐẤT

Shophouse Đà Nẵng Pearl yên vị bên dòng sông Cổ Cò, thuộc phường Hòa Hải , quận Ngũ Hành Sơn . Với vị trí gần biển cùng 2 mặt tiền , Đà Nẵng Pearl được vị như hòn ngọc xanh nổi giữa lòng thành phố mơ mộng , ngập tràn hơi thở thiên nhiên . Dự án nhà phố thương mại hứa hẹn sẽ phát triển hình thức du lịch ven sông , đem lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân , khách hàng nơi đây .

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57