ĐÀ NẴNG PEARL – SỰ LỰA CHỌN SỐNG LÝ TƯỞNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố được vinh danh ‘’ thành phố đáng sống nhất ‘’ . Ngoài những lý do đường phố rộng , sạch sẽ, ẩm thực ngon , người dân văn minh thì yếu tố không kém phần quan trọng đó là cảnh quan du lịch cùng những khu nghỉ dưỡng , resort cao cấp đã khiến Đà Nẵng trở thành nơi hút khách du lịch nhất Việt Nam.

Dự án Đà Nẵng Pearl đang là một cái tên ‘’ hot ‘’ có sức thu hút lớn đối với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có ý định an cư lạc nghiệp. Sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, với cơ sở hạ tầng xung quanh đã đi vào hoàn thiện, vị trí gần biển, hướng nhìn ra sông Cổ Cò, Đà Nẵng Pearl như một bản hòa ca giữa đất và trời, giữa cây cối và sông nước…, mang đến cảm giác bình yên, thoải mái về một môi trường sống “ngập tràn hơi thở thiên nhiên’’.

Thông tin toàn cảnh về dự án Đà Nẵng Pearl

Tọa lạc trên một vị trí vô cùng thuận lợi, như ‘’ hòn ngọc xanh ‘’ nổi lên giữa lòng sông Cổ Cò thơ mộng và biển Mỹ Khê xanh mát .

dự án Đà Nẵng Pearl

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thị trường bất động sản sôi nổi nhất hiện nay và dự án Đà Nẵng Pearl thuộc khu vực phía Nam của thành phố – khu vực được thành phố chú trọng phát triển . Bên cạnh đó , dự án Đà Nẵng Pearl thực sự thể hiện những đẳng cấp về mặt tiện ích thông qua :

– Vị thế đắc địa: như hòn ngọc quý trên vùng đất thiên Ngũ Hành Sơn: Lưng tựa sơn mặt nghinh hải. Nơi tập trung của hầu hết các dự án lớn của thành phố như: Khu phức hợp FPT, chuỗi resort ven biển, các sân golf hàng đầu thế giới: Montgomerie link, vinacapital.., tổ hợp vui chơi giải trí Coco bay, làng trường đại học nổi tiếng , các danh lam thắng cảnh … Từ dự án về trung tâm Tp không quá gần, cũng không quá xa: 6km

– Nhà phát triển dự án có uy tín, chuyên nghiệp – Đất Xanh Miền Trung: các dự án Đất Xanh đã triển khai đều có tính thanh khoản và tỷ suất sinh lời rất cao. Minh chứng có Marina Complex, Nam Trân, Marina Bay, Green City, ….

– Liền kề các công trình lớn có sức ảnh hưởng đến giá bất động sản khu vực: Liền kề khu phức hợp FPT City đang triển khai; Ngay tuyến kết nối sân bay quốc tế ra biển Tân Trà; Tổ hợp giải trí Coco Bay; mặt tiền bến du thuyền và tuyến du lịch sông Cổ Cò.

Đà Nẵng Pearl đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ , thành công trong việc triển khai 3 giai đoạn : phân khu đất nền nhà phố, phân khu  Greenwood, và phân khu Pearl River. Hiện nay , dự án đang được triển khai giai đoạn 4 với việc giải phóng mặt bằng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng để giới thiệu các sản phẩm đất nền mở ra cơ hội sở hữu cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu kinh doanh .

Với nhiều ưu điểm , lợi ích nằm ngoài mong đợi của khách hàng có thể khẳng định dự án Đà Nẵng Pearl sẽ là dự án trong mơ , đem lại môi trường sống thân thiện xanh – sạch – đẹp cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội .

Xem thêm: Mặt bằng đất nền Đà Nẵng Pearl

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57