BIỆT THỰ VIEW SÔNG CỔ CÒ 100% – ONE RIVER RESOT –PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU

ONE RIVER RESOT là một tuyệt tác ven sông , thuộc dự án Đà Nẵng Pearl tại thành phố Đà Nẵng do tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Miền Trung đầu tư .

ONE RIVER RIVER RESOT – DỰ ÁN TẦM CỠOne River Resot

Một dự án duy nhất hội tụ đủ các điều kiện : ven biển , 2 mặt sông , gần kề trung tâm thành phố . One River Resot là dự án đầu tiên có tiện ích quảng trường ánh sáng bên sông ấn tượng và sử dụng công nghệ điện năng mặt trời . Quảng trường ánh sáng bên sông  – Light Square được quy hoạch với tổng diện tích 8,850 m , là sự kết hợp hoàn hão giữa nhạc nước và ánh sáng lung linh huyền ảo về đêm . Toàn bộ hệ thống ánh sáng : đèn vườn, đèn trang trí, đèn nước được thiết kế phủ khắp các khuôn viên quảng trường .

Đặc biệt , với hệ thống đèn led phản quang lấp đầy lối dạo ven sông , hứa hẹn sẽ tạo nên thiên đường ánh sáng và một không gian trình diễn nghệ thuật tuyệt vời . Đây cũng là một không gian lý tưởng cho các gia đình, hội bạn bè hay những cặp tình nhân chụp ảnh , selfie để ghi lại những khoảnh khắc sinh động, đáng nhớ.

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN LỢI TRÊN CÁC TRỤC ĐƯỜNG LỚN

 

  • Về trung tâm thành phố
  • Ra phố cổ Hội An
  • Ra Quốc Lộ 1A
  • Ra sân bay Đà Nẵng

Khu vực này chiếm hơn 95% các khu resort , 50% các trường đại học , cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng . Dự án nằm trên trục đường lớn Trần Đại Nghĩa, gần Làng đá Non Nước, danh lam thắng cảnh Ngũ Hành, xung quanh có các khu đô thị lớn như FPT , COCOBAY …

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI

+ Liền kề : Trường Đại học quốc tế Singapore , FPT City

+ 01km : Bãi biển Non Nước

+ 1.5km : Bệnh viện Nhi Phụ Sản , Vinpearl Đà Nẵng , sân Golf Đà Nẵng

+ 02 phút : Trung tâm Quận Ngũ Hành Sơn

+ 05 km : Asia Park, Lotte Mart

+ 07 km : Sân bay Đà Nẵng , TT Hành Chính , TTTM Vincom

+ 12 km : Chùa Linh Ứng , TP. Hội An

Đặc biệt , Singapore có đầu tư vào Đà Nẵng 24 dự án lớn với tổng vốn gần 830 triệu USD , Tập đoàn Pegasus đã chọn dự án Đà Nẵng Pearl của Đất Xanh Miền Trung để đặt ngôi trường đầu tiên tại Đà Nẵng cũng như miền Trung Việt Nam .

Với toàn bộ những lợi thế và lý do trên , dự án One River Resot thật sự đáng đầu tư cho các nhà kinh doanh , là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho cư dân .

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0935 34 56 57